RUNSYSTEM | GMO-Z.com RUNSYSTEM Joint Stock Company

THÔNG CÁO BÁO CHÍ: Ra mắt AI Măm – Ứng dụng AI giúp tìm nhà hàng đầu tiên và duy nhất tại Việt Nam

Th11 27, 2017
Ngày 27/11/2017, AI Măm - Ứng dụng đưa ra gợi ý về các địa điểm nhà hàng, quán café, quán bar gần và phù hợp nhất cho người dùng nhờ công nghệ Trí tuệ nhân tạo - Artificial Intelligence (gọi tắt là AI) chính thức ra mắt người dùng. Đây là ứng dụng đầu tiên và duy nhất tại Việt Nam sử dụng công nghệ AI cho hiệu quả tìm kiếm và lựa chọn tối ưu với người dùng. AI Măm là ứng dụng do công ty GMO-Z.com RUNSYSTEM và Neos Việt Nam hợp tác thực hiện.

Hiện nay, AI Măm là ứng dụng tự động đưa ra gợi ý về các địa điểm nhà hàng, quán café, quán bar đầu tiên và duy nhất tại Việt Nam theo công nghệ AI – Trí tuệ nhân tạo. Với AI Măm, tất cả thế giới ẩm thực sẽ thu nhỏ vừa bằng một ứng dụng trên chiếc điện thoại thông minh.

Với giao diện của ứng dụng được thiết kế đẹp mắt, màn hình tương tác thân thiện và thông minh, các thao tác của người dùng trên ứng dụng AI Măm được đảm bảo dễ dàng, nhanh chóng. Người dùng khi sử dụng AI Măm sẽ được trải nghiệm siêu trí tuệ nhân tạo được áp dụng trong một ứng dụng hoàn toàn miễn phí. Người dùng sẽ không phải đau đầu suy nghĩ đến việc ăn gì, ở đâu mà tất cả mọi việc đã có AI Măm “ra tay”. Các ưu điểm nổi bật của AI Măm không thể không kể đến như:

–  App tự động suy ra sở thích người dùng dựa trên những đánh giá, lần check-in hay lượt tìm kiếm của người dùng để đưa ra những gợi ý về quán xá sát nhất với sở thích của người dùng;

–  Người dùng được tự động đóng dấu vào thẻ thành viên hay thẻ tích điểm mỗi lần đến quán ăn, quán café hay quán bar;

–  Người dùng được nhận phiếu giảm giá, phiếu ưu đãi vô tận không bao giờ hết, tha hồ ăn chơi thả ga mà không lo về giá.

Khi được hỏi về ý tưởng ra đời của AI Măm, ông Nguyễn Tấn Minh – Phó Giám đốc Công ty GMO-Z.com RUNSYSTEM chia sẻ: “Ứng dụng AI Măm là một trong những minh chứng cho nỗ lực không ngừng của GMO-Z.com RUNSYSTEM nhằm nâng cao hơn nữa chất lượng sản phẩm và dịch vụ cung cấp tới khách hàng. Hiện nay, việc đưa công nghệ Trí tuệ nhân tạo – AI vào ứng dụng gợi ý về các địa điểm nhà hàng, quán café, quán bar của AI Măm là tiên phong và duy nhất tại Việt Nam trong thời điểm hiện nay. Chắc chắn ứng dụng này sẽ đem đến những tính năng hữu ích và vượt trội cho người dùng. Chúng tôi hy vọng rằng AI Măm sẽ được sử dụng rộng rãi trong cộng đồng để mọi người có cơ hội trải nghiệm siêu trí tuệ nhân tạo trong kỷ nguyên Công nghệ 4.0 đồng thời đáp ứng nhu cầu tìm kiếm những địa điểm ăn uống, giải trí thường ngày của mình”.

AI Măm hứa hẹn sẽ là một ứng dụng “hiểu” sở thích ăn uống của mình hơn cả “người ấy” chắc chắn sẽ làm “siêu lòng” người dùng. Cuộc sống còn rất nhiều việc chúng ta phải đưa ra quyết định, vì thế những việc như “ăn gì”, “ở đâu” hãy cứ để AI Măm giúp bạn. Không cần phải di chuyển xa, cũng không cần tiêu tốn thời gian để tìm quán mà vẫn lựa được địa chỉ “hẹn hò” với danh sách các món ăn mình thích. Dùng AI Măm mà nhiều lợi ích như vậy, ngại gì không dùng thử?

Click dùng thử AI Măm ngay để nhận thật nhiều ưu đãi hấp dẫn.

–  Link download IOS: https://goo.gl/r1utcA

–  Link download Android: https://goo.gl/rnwtGE

Xem thêm thông tin về AI Măm tại http://aimam.vn/

Dưới đây là thông tin chi tiết các chức năng nổi bật của AI Măm:

Chỉ ra tỷ lệ phù hợp giữa quán và sở thích người dùng kèm theo khoảng cách từ địa điểm hiện tại đến quán

Đăng ký nhà hàng yêu thích để nhận ưu đãi và chương trình khuyến mại

Kho coupon giảm giá vô tận siêu hấp dẫn tự động gửi về tài khoản

Tự động đếm số lần đến quán và đóng dấu stamp cho người dùng

Đăng đánh giá quán vô cùng tiện lợi, từ đó giúp cho app hiểu hơn về thị hiếu của bản thân để đưa ra những gợi ý siêu sát với sở thích của mình

Định vị bản đồ và chỉ đường đến quán một cách thông minh nhất

THÔNG TIN VỀ SẢN PHẨM LIÊN HỆ

Công ty Cổ phần GMO-Z.com RUNSYSTEM

Tầng 6, tòa nhà Ocean Park, số 01 Đào Duy Anh, Phương Mai, Đống Đa, Hà Nội.

Điện thoại: 024-3772-4304

Email: aimam@runsystem.biz